Amazon’s ‘The Outlaws’: TV Review

พวกนอกกฎหมายไม่มีกระดูกเกี่ยวกับความจริงที่ว่าโอกาสในการขายของมันเข้ากับประเภทที่จดจำได้ง่าย อันที่จริงมันมีตัวละครตัวหนึ่ง-Rani (Rihanne Barreto) ซึ่งเป็น“ สาวเอเชียที่น่ารัก” ที่อธิบายตัวเอง-เพิ่งออกมาและพูดอย่างนั้นในตอนแรก “ คุณมี Blowhard ปีกขวาของคุณสงครามซ้ายของคุณ Celubutante, oldy-limer ที่มีความสุขและอะไรก็ตามที่เขาเป็น” เธออธิบายให้คริสเตียน (Gamba Cole) ซึ่งเธอพากย์“ Bad Boy”

จุดมุ่งหมายของซีรี่ส์ Stephen Merchant และ Elgin James-Thriller ของ Elgin James คือการขุดเกินกว่าประเภทเหล่านี้การค้นหาจุดร่วมกันในหมู่ตัวละครที่แตกต่างกันอย่างมากมายและการสร้างสะพานเชื่อมระหว่างพวกเขาที่ก้าวข้ามแผนกปกติของชนชั้นหรือการเมืองหรือสถานะทางสังคม และในขณะที่ผลลัพธ์ของมันอยู่ด้านหน้านั้นผสมกันอย่างดีที่สุดนักแสดงที่น่ารักและอารมณ์ขันที่เป็นที่ชื่นชอบของอารมณ์ขันยังคงเป็นช่วงเวลาที่น่าพอใจโดยทั่วไป คลิกที่นี่เพื่อดู ดู หนัง the outlawsหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในขั้นต้นแก๊งค์กลางของคนแปลกหน้าถูกโยนเข้าด้วยกันโดยสถานการณ์กึ่งแรนด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้แต่ละคนพบว่าตัวเองมีปัญหาทางกฎหมายสำหรับเรื่องหนึ่งที่ไม่เกี่ยวข้องหรืออีกเรื่องหนึ่งและแต่ละคนจึงได้รับมอบหมายให้บริการชุมชน – 100 ชั่วโมงขึ้นไปทำความสะอาดอาคารที่ถูกทิ้งร้างภายใต้สายตาที่จับตามองของไดแอน (เจสสิก้ากันนิ่ง McCarthy และ Dwight Schrute) แต่ชุดของเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับปืนพกและถุง duffel อัดแน่นไปด้วยเงินสดอย่างมีนัยสำคัญกับเงินเดิมพันผูกมัดพวกนอกกฎหมายเข้าด้วยกันอย่างใกล้ชิดมากกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้ในตอนแรก

เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับซีรีส์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นคนดูดสำหรับรายการเกี่ยวกับ Misfits ที่สร้างมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ (ถึงและรวมถึง Misfits ซึ่งพวกนอกกฎหมายมีความคล้ายคลึงกันผิวเผิน แต่มีความคล้ายคลึงกัน) ซีรีส์นี้สนุกที่สุดเมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นที่รักที่สุดของพวกเขาเช่นเมื่อตัวละครกำลังเต้นรำกับงานของ Sam Cooke ” หรือวางแผนที่จะได้รับหนึ่งในไดแอนเหมือนพวกเขาอยู่ในรุ่นที่มีเสน่ห์น้อยกว่าของ Ocean’s 11

แต่ถึงแม้จะมีตอนที่ยาวหกชั่วโมงเพื่อเติมเต็มซีรีส์ดูเหมือนว่าจะสามารถขุดลงไปในตัวละครหลักเจ็ดตัวเท่านั้นที่จะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับครอบครัวเพื่อนและเพื่อนร่วมงานที่อยู่รอบ ๆ แต่ละคน ความพยายามที่จะกำจัด tropes ที่คุ้นเคยบ่อยเกินไปพึ่งพา tropes ที่คุ้นเคยมากขึ้น เห็นได้ชัดว่าผู้มีอิทธิพล (Eleanor Tomlinson ของ Lady Gabby Gabby) อยากให้ความสนใจเพราะเธอไม่ได้รักพ่อที่ร่ำรวยมากพอ (Richard E. Grant) แน่นอนว่า Christopher Walken-y Frank ของ Christopher Walken) กำลังพยายามซ่อมแซมความสัมพันธ์กับลูกสาว (ดอลลี่เวลส์) เขาผิดหวังมาหลายครั้งแล้ว

คาดการณ์ได้ว่า Myrna นั้นถูกจับคู่บ่อยที่สุดในฉากที่มีแฟนจดหมายเดลี่เมล์ที่ได้รับการยอมรับด้วยตนเอง John (Darren Boyd) เพื่อให้ตัวละครอื่น ๆ สามารถอีกาว่าพวกเขาเป็น “ถั่วโกรธเพียงสองตัวในฝัก” พลวัตของพวกเขาให้ความรู้สึกเหมือนหยั่งรากลึกไม่ได้อยู่ในความสนใจหรือความรู้สึกร่วมกันระหว่างตัวละคร แต่ในพ่อค้าและความปรารถนาของ Elgin ที่จะสร้างจุดที่ง่ายเกี่ยวกับวิธีการที่ทั้งสองด้านของสเปกตรัมทางการเมืองสามารถไม่มีเหตุผลและไม่ยอมแพ้ การแทงอื่น ๆ ของการแสดงที่ความเห็นทางวัฒนธรรมไม่ได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

หากการเล่าเรื่องของพวกนอกกฎหมายสามารถรู้สึกเป็นระเบียบมากเกินไป – จนถึงจุดที่บริสตอลเมืองที่มีผู้คนกว่า 400,000 คนดูเหมือนจะโดดเดี่ยวเหมือนเมืองเล็ก ๆ – น้ำเสียงของมันมีแนวโน้มไปสู่ความยุ่งเหยิง บางทีอาจไม่มีทางที่จะติดขัดการคุกคามทางอาญาที่อาจเกิดขึ้นได้และแผนการย่อยที่เบาสมองเกี่ยวกับปาร์ตี้บ้านของวัยรุ่นในตอนเดียว แต่มันไม่ได้ทำให้ประสบการณ์ในการพยายามไปจากที่หนึ่งไปอีกคนหนึ่งจะรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้น

ถึงกระนั้นเมื่อ Outlaws ใช้งานได้มันก็ใช้ได้ Rani และ Flirtation ของ Christian ทำให้เส้นทางหนุ่มสาวที่สวมใส่ได้ดีมากพร้อมกับพ่อแม่ที่ไม่เห็นด้วยการแอบดูตอนกลางคืนและคำปราศรัยเกี่ยวกับวิธีที่ผู้หญิงที่กำบังอย่างเธอไม่สามารถเข้าใจปัญหาโลกแห่งความจริงได้อย่างไร แต่เมื่อพวกเขาแกว่งไปที่คาลิดหรือวางตัวในบูธภาพถ่ายปาร์ตี้ Barreto และ Cole Beam ที่กันและกันด้วยความรักอันแสนหวานและบริสุทธิ์ที่ทำให้จุดพล็อตเหล่านั้นรู้สึกสดชื่นอีกครั้ง

ในทำนองเดียวกันมันแทบจะไม่น่าตกใจเลยที่ได้รู้ว่า Gabby รู้สึกเหงาอย่างยิ่งแม้จะมีผู้ติดตาม 1.2 ล้านคนของเธอ (พระเยซูเธอบันทึกอย่างน่ารักมีเพียง 12) หรือว่าเธอมีนิสัยชอบที่จะเติมความเหงาด้วยแชมเปญและโคเคน แต่มันก็น่าประทับใจที่เห็นเธอพัฒนามิตรภาพที่ไม่คาดคิดกับเกร็ก (พ่อค้า) ทนายความที่ไร้ความสามารถที่ไม่มีเพื่อน – อาจเป็นเพราะเขามีแนวโน้มที่จะแนะนำตัวเองด้วยเส้นครวญครางเช่น“ ฉันสูงหกฟุตเจ็ดนิ้วและไม่ ไม่ได้อยู่ในสัดส่วน หากเป็นสัดส่วนฉันจะเป็นแปดฟุตสาม”

ในความสัมพันธ์เช่นสิ่งเหล่านั้นหรือในวิวัฒนาการที่ค่อยเป็นค่อยไปของวงดนตรีจากกลุ่มคนแปลกหน้าที่น่าสงสัยร่วมกันไปจนถึงกลุ่มเพื่อนที่สอดคล้องกันพวกนอกกฎหมายรู้สึกเหมือนเป็นผลรวมของส่วนต่างๆ ตัวละครอาจไม่รู้สึกว่าเป็นอย่างที่ควรจะเป็นและจุดที่ซีรีส์พยายามทำกับพวกเขาด้วยแพทด้วย หนึ่งหวังว่าฤดูกาลที่สองประกาศแล้วจะทำเดิมพัน

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like these